You are currently viewing Những điều bạn chưa biết về các lá bài phép trong Yugioh

Những điều bạn chưa biết về các lá bài phép trong Yugioh

Yugioh là bộ phim đã không còn quá xa lạ với những bạn trẻ Việt Nam. Thậm chí nó còn làm mưa làm gió trên thế giới trong nhiều năm. Dựa trên bộ phim này có một trò chơi cùng tên vô cùng thú vị và thu hút đông đảo người chơi. Khi tham gia bạn sẽ cần các lá bài phép trong Yugioh với các phép thuật khác nhau. 

Nếu bạn chưa biết hết bí ẩn đằng sau những lá bài này thì sẽ khó lòng chiến thắng được. Vậy hãy theo dõi bài viết từ kubet online để tìm hiểu thêm về trò chơi cũng như các lá bài phép nhé.

Trò chơi Yugioh là gì?

Yugioh (Bài ma thuật) là một bộ phim hoạt hình có xuất xứ từ Nhật Bản. Ở Việt Nam thì thường biết đến với cái tên “Vua trò chơi”. 

Sau khi bộ phim phát sóng và cực kì nổi tiếng thì ở trên thị trường cũng bày bán các lá bài phép trong Yugioh.  Chúng giúp các bạn trẻ có thể trải nghiệm thế giới đầy bí ẩn trong phim một cách chân thực nhất. Làm thỏa mãn trí tò mò của những ai đam mê phép thuật, ma pháp.

Trò chơi thường có 2 người sở hữu 1 số lượng nhất định các lá bài phép trong Yugioh và một số điểm. Hai người sẽ tung ra các quân bài quái thú, phép thuật hoặc cạm bẫy để giảm điểm sống (Life point) của đối thủ. Khi số điểm của 1 người giảm xuống mức 0 thì người còn lại sẽ giành chiến thắng.

Các lá bài phép trong Yugioh

Để có thể chiến thắng thì mọi người bắt buộc phải sở hữu các lá bài phép trong Yugioh. Dưới đây là một số quân bài có sức mạnh cao hoặc chức năng hay ho mà nhiều bạn yêu thích.

Pot of Greed (Chiếc hũ tham lam)

Một trong các lá bài phép trong Yugioh vô cùng nổi bật là Pot of Greed hay còn gọi là Chiếc hũ tham lam. Khi sở hữu bài này tức là bạn sẽ được rút thêm 2 lá từ tập bài ra.  Bình thường trong 1 lượt chơi thì chỉ được rút 1 lá nên việc nắm trong tay quân này là một sự hữu ích. Nhiều người đã có thể thay đổi cục diện ngay tức khắc. 

Xem ngay: Hướng dẫn một số cách xả xui bằng muối đảm bảo hiệu quả 100%

Brain Control (Tẩy não)

các lá bài phép trong Yugioh

Các lá bài phép Yugioh có nhiều công dụng nổi bật và hay ho nhất chắc chắn là Brain Control (Tẩy não). Lá bài này cho phép tẩy não và điều khiến đối thủ trong 1 lượt chơi. Đây là một trong những lá bài chủ chốt, tuy không xuất hiện nhiều nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn nắm được chiến thắng trong tay đến 80%.

Harpie’s Feather Duster (Chổi lông gà)

Harpie’s Feather Duster hay còn gọi là chổi lông gà là một trong các lá bài phép trong Yugioh được nhiều người yêu thích. Nó có khả năng quét sạch mọi lá bài như cạm bẫy hay ma thuật của đối thủ. Do vậy một mình lá này có thể cân được nhiều quân khác đem lại xác suất chiến thắng cao.

Magical Hats (Mũ ma thuật) 

Là người hâm mộ của bộ phim cùng các lá bài phép trong Yugioh thì chắc chắn không ai không biết tới cây Magical Hats (Mũ ma thuật). Chúng có phép thuật vô cùng mạnh và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng.

Đây là một lá bài mang tính phòng ngự. Khi sử dụng sẽ có 4 chiếc mũ được tung ra để giấu đi những quân cần thiết. Do vậy sẽ khiến đối thủ bối rối và khó phán đoán được quân bài muốn tiêu diệt.

Toon World (Thế giới của Toon)

Một lá bài có chức năng vô cùng mạnh mẽ là Toon World đến từ nhà sáng tạo Pegasus. Nhiều người nghĩ đây chỉ là một quân bài bình thường thì cực kì nhầm to. 

Khi tung Toon World ra thì nó giúp bảo vệ những con quái vật bị tấn công. Ngoài ra còn biến chúng thành quân bài Toon có khả năng tránh né kì diệu.

Multiply (Cấp số nhân)

các lá bài phép trong Yugioh

Multiply (Cấp số nhân) nhìn thì chẳng có gì nổi bật với sức tấn công còn chưa nổi 500. Tuy nhiên không thể vì thế mà đánh giá thấp phép thuật của nó. Lá bài này có công dụng tạo ra các bản sao vô hạn từ đó hình thành một hàng rào bảo vệ vô cùng vững chắc. Do vậy gần như ai cũng muốn sở hữu Multiply.

Polymerization (Dung Hợp)

Polymerization là một lá bài mang sức mạnh ngàn cân nên thường gây sự phấn khích mỗi lần tung ra. Công dụng của chúng là kết hợp 2 con quái vật sẵn có tạo thành một hình thái mới mang sức mạnh tột đỉnh. 

Một số sản phẩm kết hợp nổi bật của lá này như: Rồng Bay Demon, Kị Sĩ Rồng Gaia, Rồng Trắng mắt xanh 3 đầu, Quái vật ảo giác ngàn mắt gian tà…

Shield and Sword (Hoán đổi công thủ)

Lại là một trong các lá bài phép trong Yugioh có khả năng lật kèo cực cao – Shield and Sword. Lá bài này có khả năng hoán đổi điểm phòng thủ cũng như điểm tấn công của quái vật trên một ván bài. Cụ thể nó sẽ giúp một lá bài có chỉ số tấn công cao, chỉ số phòng ngữ thấp trở nên yếu đuối và tăng phòng ngự hoặc ngược lại. 

Phần kết

Bài viết đã giới thiệu về trò chơi và các lá bài phép trong Yugioh mà bạn nên biết. Yugioh là một trò chơi vô cùng thú vị và hay ho. Tuy đơn giản nhưng người chơi cần vận dụng trí óc, khả năng tư duy thì mới có thể chiến thắng được. Hi vọng nhờ những kiến thức trên thì các bạn sẽ có phút giây chơi Yugioh vui vẻ!